โปรโมชั่น HUAWEI MateBook D 15 Ryzen 7 เร็ว-แรงไม่มีสะดุด เปิดพรีออเดอร์ ราคาเพียง 19,990 บาท พร้อมของแถมและโปรเครดิตเงินคืน

เรียกว่า ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม สำหรับ HUAWEI MateBook D 15 ที่มีการลงทะเบียนสั่งจองเต็มตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัว ล่าสุด หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป เปิดรับพรีออเดอร์ HUAWEI MateBook D 15 Ryzen 7 แล็ปท็อปอัปเกรด ดีไซน์สุดพรีเมียม ได้มอบประสบการณ์ใช้งานเหนือชั้น ด้วยการประมวลผลที่รวดเร็วยิ่งขึ้น ให้เครื่องแรง พร้อมสำหรับการทำงาน เล่นเกม หรือสตรีมภาพยนตร์ได้อย่างลื่นไหล ไม่มีติดขัด ตอบโจทย์ทุกการใช้งานเมื่อต้องอยู่ติดบ้าน

HUAWEI MateBook D 15 Ryzen 7 มาพร้อมหน้าจอขนาด 15.6 นิ้ว ดีไซน์ไร้ขอบแบบ FullView Display ความคมชัดระดับ Full HD พร้อมกับได้ยกระดับความเร็วและแรงด้วยขุมพลัง AMD Ryzen 7 3700U ที่ทำให้การประมวลผลรวดเร็ว ใช้งานได้อย่างลื่นไหล รวมไปถึงสามารถเล่นเกมไม่มีสะดุดด้วยการ์ดจอ Radeon Vega RX 10 และยังมีหน่วยความจำแบบ SSD 512 GB

นอกจากนี้สามารถแชร์ไฟล์ รูปภาพ วิดีโอ และข้อมูลทุกรูปแบบจากสมาร์ทโฟนของหัวเว่ยที่ใช้ระบบปฏิบัติการ EMUI 10 ขึ้นไป ให้แสดงผลบนแล็ปท็อปได้แบบไร้สายและไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมใดๆ ด้วยเทคโนโลยี HUAWEI Share รวมไปถึงผู้ใช้ยังสามารถเปิด-ปิดเครื่องและปลดล็อกด้วยการสแกนลายนิ้วมือผ่านระบบ Fingerprint Power Button ที่ทั้งปลอดภัยและสะดวกสบายในเวลาเดียวกันอีกด้วย

สำหรับใครที่สนใจเป็นเจ้าของ HUAWEI MateBook D 15 Ryzen 7 สี Space Grey ตอนนี้มีการเปิดให้พรีออเดอร์แล้วที่ราคา 19,990 บาท โดยสามารถสั่งจองได้ผ่านเว็บไซต์เจดี เซ็นทรัล (JD Central) ที่ www.jd.co.th ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2563 ถึง 26 เมษายน 2563 พร้อมรับของแถมมูลค่ารวม 3,570 บาท

นอกจากนี้ ยังได้รับเครดิตเงินคืน 3,000 บาทเมื่อจ่ายครบด้วยบัตร Central The 1 Credit Card หรือรับคูปองส่วนลด 2,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นาน 10 เดือน และจะเริ่มจัดส่งสินค้า 31 เมษายน เป็นต้นไป *เงื่อนไขเป็นไปตามที่ JD CENTRAL กำหนด